Dịch vụ xin giấy phép con chính là giải pháp hoàn hảo để bạn có thể kinh doanh trong một ngành nghề có điều kiện. Đảm bảo hoạt động của bạn đáp ứng đầy đủ các yếu tố pháp lý và tuân thủ pháp luật.

Đây là chứng chỉ quan trọng giúp bạn bước vào thế giới kinh doanh với sự tự tin về mặt pháp lý. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ xin giấy phép con và lý do tại sao bạn nên chọn Công Ty Luật Sư AZ là đối tác tin cậy của mình!

Giấy phép con là gì?

Giấy phép con là một giấy phép pháp lý xác nhận rằng cá nhân hoặc tổ chức đáp ứng đủ các điều kiện để kinh doanh trong các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Theo quy định của Luật Đầu tư 2020, ngành nghề kinh doanh có điều kiện là những ngành nghề mà hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực đó phải đáp ứng các yêu cầu về quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, đạo đức xã hội và sức khỏe cộng đồng.

Vì những lý do ảnh hưởng đến cộng đồng, các doanh nghiệp hoạt động trong những ngành nghề này phải tuân thủ những điều kiện nhất định để được phép kinh doanh. Các ngành nghề kinh doanh có điều kiện được quy định cụ thể trong Phụ lục IV của Luật Đầu tư 2020.

Xem thêm:  Thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh cửa hàng chi tiết nhất

Hồ sơ xin giấy phép con bao gồm những gì ?

Hồ sơ xin giấy phép con bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Văn bản đề nghị cấp giấy phép con.
  • Thông tin của người đứng đầu doanh nghiệp.
  • Giấy chứng nhận đã tham gia khóa bồi dưỡng nghiệp vụ của người đứng đầu doanh nghiệp.
  • Giấy giới thiệu.
  • Danh sách thành viên của doanh nghiệp.
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Phương án hoạt động của doanh nghiệp.
  • Các giấy tờ khác theo quy định.

Dịch vụ xin giấy phép con của công ty Luật Sư AZ

Công ty dịch vụ xin giấy phép con trọn gói

Công ty Luật Sư AZ tự hào giới thiệu dịch vụ xin giấy phép con đến quý khách hàng. Với hệ thống công ty luật, văn phòng đại diện và chi nhánh trải rộng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia, luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Dưới đây là lý do tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ xin giấy phép con của Công Ty Luật Sư AZ:

Chất lượng và uy tín: Chúng tôi hoạt động dựa trên quy trình và hệ thống đã khẳng định được chất lượng và uy tín qua nhiều năm hoạt động.

Kinh nghiệm và chuyên môn: Công ty Luật Sư AZ có kinh nghiệm và thâm niên hoạt động trong lĩnh vực pháp lý đặc biệt là dịch vụ xin giấy phép con. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi có trình độ và kinh nghiệm cao, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Xem thêm:  Mở trung tâm tiếng Anh quy mô nhỏ với thủ tục chi tiết

Tư vấn chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết, đầy đủ và đúng theo quy định pháp luật với giá cả hợp lý.

Hiệu quả và đáp ứng nhu cầu: Chúng tôi hoạt động nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo mang lại hiệu quả cao, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý tại nhà. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bận rộn không có thời gian di chuyển.

Chi phí sử dụng dịch vụ xin giấy phép con của Công Ty Luật Sư AZ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép con với chi phí thấp. Nhằm giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xin giấy phép con mà Luật Sư AZ xin gửi tới quý khách hàng và độc giả. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ xin giấy phép con hoặc cần hỗ trợ về các vấn đề pháp lý.

Hãy liên hệ với công ty Luật Sư AZ qua hotline 0902.705.622 chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn.

5/5 - (5 bình chọn)